In uv cuộn là gì?

In uv cuộn là gì?

In uv cuộn là gì?

In uv cuộn là gì?

In uv cuộn là gì?
In uv cuộn là gì?

Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Đừng , phường 6, quận 5, TP.HCM

Email: intuoitre@gmail.com - Web: www.ingiaphat.com

Google + Facebook twitter Youtube
0908.647.649

Tin Tức

In uv cuộn là gì?

05-07-2019 11:06:21 AM - 678

In uv cuộn là hình thức in trên bề mặt các vật liệu cuộn, sử dụng công nghệ kỹ thuật in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Sau khi phun uv xong thành phẩm sẽ được đèn sấy uv làm khô ngay nhanh chóng. In UV cuộn bước đột phá về công nghệ, nó đánh mốc cho sự phát triển của lĩnh vực in ấn và quảng cáo.

in-uv-cuon-01

Với in UV cuộn, mực in phải đạt chất lượng tốt thì sản phẩm hình thành mới có chất lượng. Các loại mực thuộc những nhà sản xuất khác nhau sẽ được pha chế theo những cách khác nhau và cho ra chất lượng khác nhau. Tùy theo sản phẩm cần chất lượng như thế nào mà các bạn có thể lựa chọn loại mực in phù hợp về giá cả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kích thước của in uv

In UV cuộn với công nghệ hiện đại, không chỉ in được trên nhiều chất liệu mà nó còn có nhiều cải tiến về kích thước khổ in. Hiện tại in UV cuộn có kích thước từ 1,6m đến 3,2m. Với kích thước này, in uv cuộn rất thích hợp để in sản phẩm cho các loại hình quảng cáo cũng như in các loại tranh ảnh.

in-uv-cuon-02

Đặc trưng của in uv cuộn

Sản phẩm sử dụng công nghệ in uv cuộn có chất lượng vượt trội so với những loại hình in khác. Với hình ảnh chân thực, họa tiết  sắc nét được thể hiện rõ thông qua những sản phẩm. Nếu để ý kỹ quý khách có thể thấy những đường vân nổi trên bề mặt sản phẩm khi sử dụng công nghệ in uv cuộn.

in-uv-cuon-03

Ưu điểm vượt trội của in uv chính là độ bền màu so với thời gian. Nhờ mực UV được sử dụng có chất lượng tốt hơn hẳn so với các loại mực in khác. Đặc trưng của loại mực này là độ bám trên bề mặt rất chắc. Mà khi gặp nhiệt độ nóng thì mực in uv lại càng bám chắc hơn. Đây chính là một trong những ưu điểm mạnh nhất của công nghệ in này. Nhờ đó mà các thành phẩm in uv cuộn có thời gian sử dụng lên đến chục năm trên thị trường.

in-uv-cuon-05

Ứng dụng của công nghệ in uv cuộn

In uv cuộn thực sự hữu ích trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách hàng sở hữu công nghệ này có thể dùng nó trong một số việc như sau:

- In decal để trang trí các vật dụng như laptop, điện thoại, giấy dán tường.

- In UV trên bạt hiflex để làm bảng hiệu

- In uv lên vải

- In UV trên Lụa

in-uv-cuon-04

Ngoài những công dụng trên, in uv cuộn còn có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác. Miễn phù hợp với công nghệ, chất liệu thì in uv cuộn đều có thể in được.

Tại sao nên in uv cuộn tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA không chỉ đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn mang lại sự trải nghiệm mới mẽ cho khách hàng nhờ những công nghệ in hiện đại. Công ty Sài Gòn CPA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với thời gian làm việc nhanh chóng, tốc độ in ấn và giao hàng liên tục.

in-uv-cuon-06

Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của công ty.  Một điều chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi in đẹp, nhanh chóng, giá rẻ mà chất lượng lại vượt trội. Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Các tin khác

văn phòng làm việc

Chi nhánh 1

Chi nhánh 2