QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY
QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Đừng , phường 6, quận 5, TP.HCM

Email: intuoitre@gmail.com - Web: www.ingiaphat.com

Google + Facebook twitter Youtube
0908.647.649

Tin Tức

QUY TRÌNH ĐỂ IN ẤN MÀU CHO BAO BÌ GIẤY

05-07-2019 11:06:48 AM - 691

Màu sắc in ấn bao bì chính là yếu tố quyết định thị hiếu người dùng. Do đó, quy trình in ấn màu cho bao bì giấy vô cùng phức tạp từ khâu chọn màu, đến công nghệ in. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vai trò của màu sắc trong bao bì giấy

Điều ai cũng thấy đó là màu sắc tô điểm cho bao bì giấy rất hiệu quả, đem đến những lợi ích đáng kể mà nếu thiếu màu sắc sản phẩm sẽ kém hấp dẫn.

Màu sắc sinh động của bao bì giấy

Màu sắc sinh động của bao bì giấy

  • Tạo tính thẩm mĩ cho bao bìĐộ thẩm mỹ mà màu sắc mang lại cho bao bì giấy chính là công dụng đầu tiên của nhân tố này; không một bao bì nào là không trang bị màu sắc, từ đơn giản cho tới phức tạp, từ nguyên gốc của chất liệu cho tới sự in ấn bao bì, nhuộm lên những màu sắc khác. Nhưng cho dù bằng hình thức nào, thì nó đều giúp cho bao bì có được sự đẹp đẽ hơn về diện mạo bên ngoài. Mỗi bao bì giấy chính là bộ mặt cho sản phẩm và thương hiệu, bao bì càng đẹp, càng được đầu tư thì sản phẩm đó càng được khách hàng dành cho ánh nhìn thiện cảm hơn, ghi nhớ về nó tốt hơn.
  • Thu hút khách hàng: Một bao bì giấy với màu sắc hài hòa, phù hợp, gây được ấn tượng và thiện cảm cho người dùng sẽ giúp họ dừng lại và nghiên cứu về sản phẩm đó. Sự đầu tư xứng đáng cho nhân tố ngoài làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp của loại hàng hóa bên trong, nên dĩ nhiên người dùng cũng thêm tin tưởng hơn vào nó. Và từ đó kích thích mua hàng nhiều hơn, đẩy cao doanh số bán ra của sản phẩm, thu về nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp
  • Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệpMàu sắc trên mỗi bao bì hộp giấy chính là sự thể hiện cho các thông tin về sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu. Qua đó người tiêu dùng sẽ nhớ rõ về sản phẩm và doanh nghiệp đó hơn. Như vậy trong trường hợp này màu sắc đã làm nên phương tiện quảng bá hiệu quả cho thương hiệu, mà không tốn chi phí và công sức nhiều như những chiến lược PR khác mà doanh nghiệp đề ra.
  • Tăng tuổi thọ của bao bì: Việc thiết kế bao bì có lớp màu dày, độ dày màu sắc lớn sẽ càng làm cho sản phẩm đó thêm bền bỉ và tránh được một vài lực tác động khi vận chuyển, trưng bày.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn sẽ giúp bản thân mình quan tâm hơn đến màu sắc của bao bì. Để hiểu rõ hơn về nó, sau đây là một số chia sẻ nhỏ về quy trình in ấn bao bì cho bạn tham khảo.

Quy trình in ấn màu bao bì giấy

Trong quá trình in ấn màu bao bì giấy cần lưu ý các điều sau:

Các sản phẩm bao bì giấy

Các sản phẩm bao bì giấy

  • Chọn màu sắc in ấn: Chọn mẫu in chuẩn xác trong in ấn sẽ đảm bảo việc tạo ra các màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: in menu, in logo, in name card, in các ấn phẩm thương hiệu, in sách, tạp chí…. Đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như độ nhận diện của khách hàng đối với hình ảnh sản phẩm của bạn.
  • Công nghệ in ấn: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một thành phẩm chất lượng.
  • Màu sắc có thể khác nhau giữa khác quá trình in ấn bao bì, nếu một số tài liệu được in theo quy trình in bốn màu, kỹ thuật số hay in truyền thống và những sản phẩm khác được in bằng cách sử dụng hệ thống màu Pantone ta sẽ thấy chúng có một số màu có thể không phù hợp do sự khác biệt trong quy trình in.
  • Màu sắc cũng khác nhau giữa các máy ép hoặc máy in kỹ thuật số, tùy thuộc vào việc xác lập hoặc hiệu chuẩn của thiết bị, nếu in tài liệu tại thời điểm khác nhau hoặc trên các máy khác nhau, nó có thể xuất hiện màu sắc không giống nhau. Nếu muốn kiểm soát màu sắc bạn phải biết cách so sánh sự lựa chọn màu Pantone theo đúng tiêu chuẩn.

Qua những thông tin, nếu có gì thắc mắc hay đặt in ấn bao bì giấy, hộp giấy liên hệ ngay đến chúng tôi. Tại đây, chất lượng được đặt lên hàng đầu tuy nhiên giá thành lại hợp lí, thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gia phát cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách của riêng mình, tha hồ cho bạn lựa chọn. Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể thông qua hình thức sau:

Các tin khác

văn phòng làm việc

Chi nhánh 1

Chi nhánh 2